เที่ยว Times Sequa ถนนแห่งเสรีภาพที่ประเทศอเมริกา

เที่ยว Times Square ถนนแห่งเสรีภาพที่ประเทศอเมริกา

Spread the love

เที่ยว Times Square ถนนแห่งเสรีภาพที่ประเทศอเมริกา

                      วันนี้เราจะพาเพื่อนๆเที่ยวแบบเก๋ๆในเมืองนิวยอร์ก ประเทศอเมริกา ดินแดนแห่งเสรีภาพ ที่จะทำให้ความฝันของคุณเป็นจริง ถนนแห่งความฝันที่ทอดยาวที่ Times Square กลายเป็นจุดเช็คอินสำหรับนักท่องเที่ยวที่เดินทางมายังประเทศอเมริกา รายล้อมไปด้วย Shop แบรนด์เนมมากมาย ทำให้คนหลั่งไหลมาช้อปปิ้งอย่างไม่ขาดสาย โดยเฉพาะในตอนกลางคืนที่บรรยากาศจะคึกคัดเป็นพิเศษ ดังนั้น ถ้าใครมาที่อเมริการอย่าลืมมาเช็คอิน Times Square นะจ๊ะ

ไทม์สแควร์ - วิกิพีเดีย

Times Square อยู่บนถนนในแมนฮัตตัน นครนิวยอร์ก เป็นจุดศูนย์กลางของเศรษฐกิจที่สำคัญในนิวยอร์ก เป็นแหล่งรวมนักท่องเที่ยวหลากหลายเชื้อชาติ ทำให้ที่ Time Square มีความหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารที่ยกมาแทบทุกภูมิภาค ไม่ว่าจะเป็น อารหารญี่ปุ่น อาหารเกาหลี อาหารไทยก็มีนะ รวมถึงร้านของแบรนด์เนมที่มีให้เลือกหลายแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น GUCCI , Prada , Versace เป็นต้น ถนนแห่งนี้ได้รวบรวมนักท่องเที่ยวไว้มากมาย ทำให้เกิดธุรกิจการถ่ายภาพ โดยจะมีผู้คนแต่งตัวในชุดแฟนตาซีที่แตกต่างกัน มาคอยบริการถ่ายภาพร่วมกับนักท่องเที่ยว เราเห็นหลายชุดมาก ไม่ว่าจะเป็น ชุดจาก Marvel หรือชุดเทพีเสรีภาพก็มีนะ ถ้าเป็นคนไทยคงจะบอกว่าเอาชุดเทพีเสรีภาพที่เป็นสัญลักษณ์ของอเมริกามาใส่เล่นได้ยังไง? โนจ๊ะ ที่นี่ไม่มีการมานั่งปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ของผู้คน ยังมีการนำธงชาติอเมริกามาทำเป็นรองเท้าหรือเสื้อผ้าด้วยซ้ำ

ดับเบิ้ลยู นิวยอร์ก - ไทม์สแควร์ | นิวยอร์ก (NY) 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿5938 - ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

นอกจากนี้ที่ Times Square ยังเป็นจุดที่สามารถมองออกไปเห็น เทพีเสรีภาพ ในระยะไกลๆ ซึ่งปกติใครที่อยากรับชมความสวยงามแบบใกล้ๆ ต้องนั่งเรือข้ามฟากหรืออยู่บนเฮลิคอปเตอร์เพื่อมองลงมา แต่ในช่วงโควิดแบบนี้เกิดการจำกัดการเข้าชม ต้องมีการซื้อตั๋วล่วงหน้าหรือทำการจองก่อน สำหรับใครที่ไม่อยากรอหรือไม่ได้วางแผนมาล่วงหน้า สามารถมองเทพีเสรีภาพในระยะไกลจาก Times Square ได้เลย

NEW YORK CITY Times Square การถ่ายภาพฉากหลังภาพพื้นหลังไวนิลคุณภาพสูง|Background| - AliExpress

การได้เดินทางไปท่องเที่ยวใน Times Square ทำให้เราสัมผัสได้ถึงความอิสระและเสรีภาพของคนที่นี่อย่างแท้จริง ด้วยวิถีชีวิตที่สามารถแสดงออกทางความคิดได้ทุกรูปแบบ ไม่มีการปิดกั้นความคิดสร้างสรรค์ ทำให้เกิดสิ่งใหม่ๆอยู่ตลอดเวลา ผู้คนในอเมริกามีความเป็นกันเอง ใช้ชีวิตแบบสนุกสนาน ทำให้เราสนุกตามกับเขาไปด้วย

The Brilliant Simplicity of New York's New Times Square | WIRED

สำหรับใครที่เดินมาในนิวยอร์ก ห้ามพลาดที่จะเช็คอิน ณ Times Square แหล่งรวมความบันเทิงหลายรูปแบบไว้ในที่เดียว ไม่ว่าจะเป็นการช้อปปิ้ง อาหารการกิน การแสดง ทำให้ตื่นตาตื่นใจไปกับแสง สี เสียง แนะนำให้เดินทางมาท่องเที่ยวในเวลากลางคืน เพราะเป็นช่วงเวลาที่นักท่องเที่ยวนิยมมารวมตัวกัน

 

 

 

# เที่ยว Times Square ถนนแห่งเสรีภาพที่ประเทศอเริกา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

5 สถานที่ ในยุโรป ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต! ที่ท่องเที่ยวโซนทวีปยุโรป Previous post 5 สถานที่ ในยุโรป ที่ต้องไปเยือนสักครั้งในชีวิต!
Germany - Austria - Czech trip อีกเส้นทางท่องเที่ยวสุดฮิตของคนไทย Next post Germany – Austria – Czech trip อีกเส้นทางท่องเที่ยวสุดฮิตของคนไทย