เที่ยวเกาะเชจูตามรอยซีรี่ส์เกาหลี

เที่ยวเกาะเชจูตามรอยซีรี่ส์เกาหลี

Spread the love

เที่ยวเกาะเชจูตามรอยซีรี่ส์เกาหลี

          หลายคนเคยดูซีรีส์เกาหลีแล้วอยากไปกันตามรอยอปป้า เกาะเชจูหรือที่รู้จักกันในนามแฝงว่า เกาะสวรรค์ของคนเกาหลีใต้ ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์เรื่องไหนก็ต้องมาถ่ายทำสถานที่แห่งนี้เกือบจะทุกเรื่อง ทะเลสวยๆ ของกินอร่อยๆ บรรยากาศดีๆแบบนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ใครที่มาเที่ยวประเทศเกาหลีอย่าลืมมาที่ เกาะเชจู สุดฮิตไม่อย่างนั้นถือว่าพลาดมาก มาพักผ่อนรับลมให้สบายก่อนที่จะกลับไปอย่างประทับใจ

เชจู เกาะที่สวยที่สุดในเกาหลี

          มาเกาหลีทั้งทีจะพลาดได้ยังไง อีกหนึ่งสถานที่ฮอตฮิตรวมนักท่องเที่ยวสายธรรมชาติ สายถ่ายรูปมารูปเก๋ๆเหมือนอยู่ในซีรีส์ เกาะเชจู มีน้ำสีฟ้าสวย แต่ถ้ามาช่วงหน้าหนาวบอกเลยว่าหนาวจนตัวสั่นไม่กล้าลงไปเล่นแน่ๆ แนะนำให้มาหน้าร้อนจะดีกว่านะ วิวดี ถ่ายรูปได้สวยจริงๆ มีบันไดลงไประหว่างทางลงสามารถถ่ายรูปได้เช่นกัน พื้นที่กว้างมากไม่ต้องกลัวจะแออึดกันเลย การแต่งตัว สามารถแต่งตัวสบายๆตามที่ถนัด และมีโค้ทตัวโปรดไปเพื่อกันหนาวและถ่ายรูปสวยๆได้ หรือใครที่อยากเที่ยวที่อื่นๆ สามารถไปได้เช่นกันมีสถานที่ใกล้เคียงให้ท่านได้ไปถ่ายรูปอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น พิพิธภัณฑ์หรือคาเฟ่ต่างๆ และวัดมากมาย

Museums and leisure activities at the The Shilla Jeju (Alliance Hotel) in Jeju

          การมาเที่ยวเกาะเชจูนั้น สามารถดื่นด่ำกับบรรยากาศความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ไม่มีมลพิษที่จะมาทำร้ายร่างกาย สูดอากาศเข้าไปแบบเต็มปอดได้เลย และเกาะเชจูไม่ได้มีเพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวเท่านั้น แต่ยังมีร้านอาหารมากมายให้ได้เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นอาหารทะเล เพราะเรามาถึงทะเลเกาหลีใต้ก็ต้องมาลองชิมอาหารทะเลเกาหลีใต้กันหน่อยไม่งั้นมาไม่ถึง ร้านอาหารที่นี้จะมีราคาถูก เป็นกันเองนั่งสบายๆ รสชาติอร่อยมากจนต้องบอกต่อ ใครถูกใจต้องกลับมากินอีกรอบ อาหารทั้งสดทั้งหอม นุ่มนวล อบอวบไปด้วยทะเล พอนึกถึงแล้วก็ยิ่งอยากไปขึ้นอีก รีบจองตั๋วแล้วไปกันเลย

Art on Jeju Island] Architectural charms of Jeju Island

          ใครอยากมาสัมผัส เกาะเชจู สถานที่สุดพิเศษของหลายๆคน มาได้ง่ายๆ ซึ่งเกาะเชจูจะตั้งอยู่ที่ จังหวัดเชจู ที่เป็นที่รู้จัก การเดินทางนั้นง่ายมากสามารถจองตั๋วเครื่องบินได้เลยใช้เวลาเพียงครู่เดียวเท่านั้น ใครมาจากโซลสามารถขึ้นเครื่องที่สนามบินกิมโปจะไปถึงเกาะเชจูเลย ใช้เวลาเพียงแค่ 1 ชั่วโมงเท่านั้นเอง อย่าลืมมาเที่ยวเกาะเชจูสถานที่ดีๆแบบนี้ มาได้ทั้งครอบครัว มากับเพื่อน มาเป็นแบบคู่รัก มารับบรรยากาศดีๆสวยงามกับคนพิเศษ แล้วท่านจะได้รับความประทับใจก่อนกลับบ้านอย่างแน่นอน รีบมาก่อนจะเสียดายนะ

 

 

 

 

# เที่ยวเกาะเชจูตามรอยซีรี่ส์เกาหลี

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ฮอนดูรัส ดินแดนปลายฟ้าอเมริกากลาง Previous post ฮอนดูรัส ดินแดนปลายฟ้าอเมริกากลาง
เช็กอิน แขวงมย็อง ที่รวมความบันเทิงชาวเกาหลีใต้ Next post เช็กอิน แขวงมย็อง ที่รวมความบันเทิงชาวเกาหลีใต้