เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่ ไอคอนสยาม 2022 ถ่ายรูปสวย

เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่ ไอคอนสยาม 2022 ถ่ายรูปสวย
Spread the love

เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่ ไอคอนสยาม 2022 ถ่ายรูปสวย

พอถึงช่วงปลายปี กลิ่นอาย Festive ก็กลับมาอีกครั้ง ตามเรามา เที่ยวกรุงเทพ งานไฟปีใหม่  และเพลิดเพลินไปกับแสงสีสุดอลังที่ งานไฟปีใหม่ ไอคอนสยาม ICONSIAM Bangkok Illumination 2022 ให้ทุกคนได้ไปเช็คอิน ถ่ายรูปปังๆ ริมแม่น้ำเจ้าพระยากันได้แล้ว ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2565 –  5 มกราคม 2566 บริเวณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม

งานไฟปีใหม่ ไอคอนสยาม ICONSIAM Bangkok Illumination 2022

 ไอคอนสยาม ที่เที่ยวกรุงเทพฯ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ชวนทุกคนมาถ่ายรูปสวยๆ และดื่มด่ำกับบรรยากาศแห่งความสุขที่เต็มไปด้วยสีสันและแสงสีของไฟกับ ICONSIAM Bangkok Illumination 2022 เทศกาลประดับไฟตกแต่งอิลลูมิเนชั่นประจำปีที่งดงามริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ ริเวอร์ พาร์ค ริมแม่น้ำเจ้าพระยา

     ภายใต้คอนเซปต์ SMART SOLAR CHRISTMAS LIGHTS ด้วยการใช้พลังงานทางเลือก “SOLAR CELL” ที่มากถึง 9,915 วัตต์ หรือเทียบเท่ากับการใช้ไฟทั้งหมด 1,840 ดวง เป็นการใช้พลังงานสะอาดโดยไม่มีผลกระทบต่อธรรมชาติหรือสิ่งแวดล้อมใดๆ รวมทั้งยังเลือกใช้วัสดุรีไซเคิลในการตกแต่งเพื่อเป็นการลดปริมาณขยะ และนำของเหลือใช้กลับมาทำให้เกิดประโยชน์ที่สุด งานนี้สวยงามและรักโลกสุดๆ ไปเลยค่ะ!

แท่งไฟเรืองแสง Infinity Forrest 

งานไฟปีใหม่ 2566 ไอคอมสยาม งานไฟประดับ กรุงเทพ

อีกจุดที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ นภาลัย เทอร์เรซ  ชั้น 7  ไอคอนสยาม กับ แท่งไฟเรืองแสง Infinity Forrest (อินฟินิตี้-ฟอเรส) ถือเป็น World Class Installation Art  สุดยอดประติมากรรมระดับโลกสร้างสรรค์โดย “SOFTLab” ศิลปินระดับโลกชาวนิวยอร์ก ที่ต้องการนำเสนอประสบการณ์ให้ผู้เยี่ยมชมสามารถมองผ่านเข้าไปในกระจก และสามารถเห็นพื้นที่โดยรอบได้ทั้งหมด ตั้งแต่ท้องฟ้า สายน้ำ และตัวเอง ผสมผสานออกมาเป็นความสมบูรณ์แบบที่ลงตัวที่สุด ไปถ่ายรูปปังๆ กันได้เลยค่ะ

ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี และมาถ่ายรูปสวยๆ กับเทศกาลประดับไฟตกแต่งอิลลูมิเนชั่นริมสายน้ำเจ้าพระยา ICONSIAM Bangkok Illumination 2022 กันได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้  –  5 มกราคม 2566 ที่ ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร ค่ะ

งานไฟปีใหม่ 2023 งานไฟประดับ กรุงเทพ ไอคอมสยาม


ที่มา : travel.trueid.net

พาไปท่องโลกกว้างกับ THE WORLD AROUND

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *