Universal Studios Singapore สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ ที่ควรค่าแก่การไปเยือน !

Universal Studios Singapore สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์
Spread the love

Universal Studios Singapore สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ สิงคโปร์ ที่ควรค่าแก่การไปเยือน !

สัมผัสความสนุกสนานของการเที่ยวรอบโลกที่ “Universal Studios Singapore” สวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ แห่งประเทศสิงคโปร์ สถานที่เที่ยวรอบโลกที่ควรค่าแก่การเดินทางไปชม แลนด์มาร์กใหญ่ของประเทศสิงคโปร์ ที่เป็นจุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั่วโลก สัมผัสประสบการณ์ความสนุกที่หลากหลายในที่เดียว มีของเล่นให้เล่นมากมาย เดินทางง่าย มีจุดเที่ยวภายในสวนสนุกทั้งจุดถ่ายรูป จุดนั่งชมวิว และอื่น ๆ อีกมากมาย โดนใจทุกเพศทุกวัย !

รีวิว Universal Studios Singapore x สิงคโปร์ (อัพเดทปี 2022)

Universal Studios Singaporeสวนสนุกยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ เป็นที่เที่ยวที่น่าสนใจมากในสิงคโปร์ เรียกว่าไปสิงคโปร์ทั้งทีถ้าไม่แวะไปที่นี่ถือว่าพลาดมากเลยล่ะค่ะ สวนสนุกจะตั้งอยู่ที่เกาะ Sentosa ไม่ได้ห่างจากตัวเมืองมากนัก เดินทางสะดวกสบาย ใครที่เคยไปแล้วต้องอยากกลับไปอีกสัก 100 ครั้ง เที่ยวทั้งวันยังไม่ก็ไม่เบื่อเลยค่ะ ถือว่าเป็นสวนสนุกชื่อดังอันดับต้น ๆ ของโลกที่ผู้คนยอมรับ !

รีวิว Universal Studios Singapore x สิงคโปร์ (อัพเดทปี 2022)

นอกจากความสนุกจากการเล่นเครื่องเล่นแล้ว ตลอดการเดินทางที่สวนสนุกยังมีความสนุกมากมายทั้ง 2 ข้างทาง ครึกครื้นตลอดเวลา มีนักท่องเที่ยวทุกสัญชาติเดินทางไป ถือว่าเป็นบรรยากาศสวนสนุกย่างแท้จริงที่ไม่เคยเงียบเหงาเลยสักครั้ง ความพิเศษของที่นี่มีสถานที่ที่ใหญ่มาก ตกแต่งสวยงามทุกหย่อมหญ้า และยังได้แนวคิดในการออกแบบสุดเจ๋งด้วยค่ะ เพราะ Concept และ Theme ของสวนสนุกมาจากหนังและการ์ตูนดังจากค่าย Universal Studios ทั้งหมด เช่น Jurassic Park, The Minions และ Transformers เป็นต้น เพราะที่นี่เป็น Universal Studios แห่งแรกของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ !

รีวิว Universal Studios Singapore x สิงคโปร์ (อัพเดทปี 2022)

ภายในสวนสนุกเราจะได้เที่ยวแบบครบวงจรเลยค่ะ เพราะทางสวนสนุกได้แบ่งแยกโซนภายในออกเป็น 7 โซน ซึ่งแต่ละโซนก็จะมีความพิเศษ มีจุดเด่น และมีการออกแบบ ดีไซน์ ที่แตกต่างกันออกไป ได้แก่ Hollywood, New York, Sci-Fi City, Ancient Egypt, The Lost World, Far Far Away และ Madagascar สามารถเลือกนั่งได้ตามโซนที่ชอบ หรือจะทุกโซนเลยก็ได้ เพราะทุกโซนจะมีการจัดที่นั่งไว้ทั้งหมดเลยค่ะ

ส่วนเรื่องของความเหมือนจริงของ Theme Zone แต่ละโซนจะให้ความรู้สึกเหมือนเราได้หลุดไปอยู่ในโลกของการ์ตูน โลกของเทพนิยาย โลกอนาคต ยิ่งถ้าได้ไปในโซนของการ์ตูนโปรดยิ่งทวีคูณความฟิน ความมันส์ เพิ่มขึ้นไปอีก ทำออกมาได้ดีมาก ๆ เลยค่ะ มีการจัดการแสดงโชว์ให้เราได้ดูและตื่นเต้นไปกับการแสดงที่ยิ่งใหญ่และได้มาตรฐานในทุกวัน โดยแบ่งแยกการแสดงออกเป็นโซน ๆ ตาม Concept ของการ์ตูนและสวนสนุก !


ที่มา : travel.trueid.net

พาไปท่องโลกกว้างกับ THE WORLD AROUND

Related Posts

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *