HOLLYWOOD พาเที่ยวเมืองอุตสาหกรรมแห่งความบันเทิง เดินเล่นชิลๆ

HOLLYWOOD พาเที่ยวเมืองอุตสาหกรรมแห่งความบันเทิง เดินเล่นชิลๆ ประเทศอเมริกา

Spread the love

 พาเที่ยวเมืองอุตสาหกรรมแห่งความบันเทิง เดินเล่นชิลๆ ใน  HOLLYWOOD ประเทศอเมริกา

สวัสดีค่ะเพื่อนๆทุกคน วันนี้เราจะพาทุกคนบินลัดฟ้าไปยังประเทศอเมริกา ดินแดนแห่งเสรีภาพ ซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวสำหรับใครหลายคน โดยเฉพาะในช่วงโควิด-19 ที่นักท่องเที่ยวหลายคนนิยมเดินทางไปเที่ยวในอเมริกา เพราะว่าทางรัฐบาลนั้นจะฉีดวัคซีนให้กับนักท่องเที่ยวฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมหลายคนถึงอยากเดินทางไปเที่ยวอเมริกาในช่วงนี้ โดยในวันนี้เราจะพาเพื่อนเพื่อนไปเดินเล่นชิลๆในเมืองแห่งอุตสาหกรรมการบันเทิงสุดยิ่งใหญ่ในอเมริกานั่นคือ “HOLLYWOOD” นั่นเอง

เพลนเน็ทฮอลิวูดรีสอร์ท&คาสิโน | ลาสเวกัส (NV) 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿1360 -  ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

ฮอลลีวูด เป็นเพียงเขตหนึ่งในลอสแองเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกาเท่านั้น ตั้งอยู่ในทิศตะวันตกเฉียงเหนือ ซึ่งเป็นศูนย์กลางของรัฐลอสแองเจลิส ฮอลลีวูด มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองและได้ขึ้นชื่อว่าเป็น “เขตอุตสาหกรรมวงการบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกา” ซึ่งได้เป็นที่ตั้งของโรงถ่ายทำภาพยนตร์ระดับโลก ใครได้มาที่นี่ ถ้าคุณโชคดีอาจจะได้พบกับดาราที่คุณชื่นชอบโดยบังเอิญ หรือว่าใครที่ชอบเทคนิคการทำหนัง คุณสามารถมาเรียนรู้มันได้ที่นี่ใน ลอสแองเจลิส

CZONT01 ESSENCE WEST AMERICA 8D5N

นอกจากจุดแลนด์มาร์คสำคัญอย่าง “ป้ายฮอลลีวูด” ขนาดใหญ่ ที่ตั้งอยู่บนภูเขาแล้ว รู้หรือไม่ว่า ในฮอลลีวูดนั้นมีสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญอีกมากมาย ที่เรานักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชม ไม่ว่าจะเป็น “ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ ฮอลลีวูด” ซึ่งเป็นสตูดิโอที่มีอายุเก่าแก่มากกว่า 50 ปี และมีชื่อเสียงในระดับโลกอีกด้วย สตูดิโอแห่งนี้มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น การจำลองฉากภาพยนตร์ต่างๆ ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถสัมผัสถึงบรรยากาศในการถ่ายทำภาพยนตร์ได้แบบสมจริง

ฮอลลีวูดซิตี้อินน์ | ลอสแองเจลิส (CA) 2021 โปรอัปเดตใหม่ ฿3033 -  ดูรูปที่พัก + รีวิวที่พัก

ใครที่มีศิลปินที่ตนเองชื่นชอบหรือดาราในดวงใจ รู้หรือไม่ว่า ที่ฮอลลีวูดก็มีสถานที่ให้คุณสามารถใกล้ชิดกับดาราในดวงใจได้ที่ “ฮอลลีวูดวอล์กออฟเฟรม” เป็นทางเดินยาว ซึ่งจะบรรจุเท้าของดาราศิลปินชื่อดังระดับโลกมากกว่า 15 คน ทำให้นักท่องเที่ยวสามารถมาสัมผัสรอยเท้าเหล่านั้น และถ่ายรูปเซลฟี่กับไปลงไอจีเรียกยอดไลค์ได้รัวๆ

The Sunset Strip di West Hollywood

หากใครที่กำลังมองหาสถานที่ท่องเที่ยวในอเมริกา เราขอแนะนำให้คุณใส่ ฮอลลีวูด เข้าไปในลิสต์การท่องเที่ยว นอกจาก ฮอลลีวูด จะเป็นเมืองอุตสาหกรรมวงการบันเทิงที่สำคัญระดับโลกแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวให้คุณเข้าไปเยี่ยมชมอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนคนเดิน Sunset Strip ที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกท่ามกลางเมืองฮอลลีวูด ทำให้การชมพระอาทิตย์ตกนั้นสวยงาม และมีบรรยากาศแตกต่างไปจากที่เราเคยเห็น อีกทั้งในยามค่ำคืนจะคึกคักเป็นพิเศษ คุณสามารถมาสนุกสนานและดื่มดำบรรยากาศไปพร้อมกับกลุ่มเพื่อนหรือคนที่คุณรัก บอกเลยว่าคุ้มค่ากับการมาเที่ยวอย่างแน่นอน

The World Around – พาไปท่องโลกกว้างกับ The World Around (the-world-around.com)

 

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Niagara Falls พาเที่ยวน้ำตกในอเมริกา สายน้ำแห่งพันธมิตร Previous post Niagara Falls พาเที่ยวน้ำตกในอเมริกา สายน้ำแห่งพันธมิตร
Oshino Hakkai พาเที่ยว “หมู่บ้านน้ำใส” แห่งภูเขาฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น Next post Oshino Hakkai พาเที่ยว “หมู่บ้านน้ำใส” แห่งภูเขาฟูจิ ประเทศญี่ปุ่น