สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park

สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park

Spread the love

หนึ่งวันในสวนสนุกสุดอลังการ Europa Park เยอรมนี

สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park ในที่สุดปีนี่เราก็ได้มาสวนสนุก Europa-Park กันสักที ขอบอกว่าโชว์ของที่นี่ อลังการดาวล้านดวงมากๆ

Best Rides in Europa Park Germany You Should Experience – SoSocial.Mgt

            สวนสนุกแห่งนี้เหมาะกับทุกเพศทุกวัย มีเครื่องเล่นและการแสดงโชว์รวมกันแล้วมากกว่า 100 ชนิด มีรถไฟเหาะทั้งหมด 13 แห่ง ภายในสวนสนุกมีการแบ่งพื้นที่ออกเป็นธีมประเทศในยุโรป 15 ประเทศ และเป็นแฟนตาซีธีมอีก 3 แห่ง

มีร้านอาหารทั้งหมด 45 ร้าน เปิดให้บริการอาหารแตกต่างกันไปตามธีมประเทศต่าง ๆ แถมภายในสวนสนุกยังมีโรงแรม 4 ดาว อีกทั้งหมด 6 แห่งด้วยกัน มีที่ตั้งแคมป์ หมู่บ้าน โรงภาพยนตร์4D และศูนย์การประชุมอีกด้วย

Europa-Park will reopen on 29 May, but without its European visitors - English | Hospitality ON

            Europa-Park เป็นสวนสนุกและสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจ ตั้งอยู่บนพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 950,000 ตร.ม ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้ของเยอรมนี ที่เมือง Rust รัฐ Baden-Wuerttemberg ห่างจากเมือง Freiburg ที่เราอยู่กันไปแต่ประมาณ 35 กม. มีผู้เข้าชมสวนสนุกประมาณ 5.8 ล้านคนในปี 2019 เป็นสวนสนุกที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในประเทศที่ใช้ภาษาเยอรมัน ได้แก่ เยอรมนี สวิตเซอร์แลนด์ และออสเตรีย 

บัตรเข้าสวนสนุกยูโรปา พาร์ค (Europa-Park) ในเมืองรุสท์ (Rust)

             ตามข้อมูลของ AECOM ปี 2019 สวนสนุก Europa-Park อยู่ในอันดับที่ 19 ใน 25 สวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก และเป็นสวนสนุกที่มีผู้เข้าชมมากเป็นอันดับสองในยุโรป รองจากดิสนีย์แลนด์ปารีส รวมถึงเป็นสวนสนุกที่จัดธีมตามฤดูกาล ที่มีผู้เข้าชมมากที่สุดในโลก “Golden Ticket Award” ของนิตยสารสหรัฐอเมริกา “Amusement Today” โหวตให้ Europa-Park ในเดือนกันยายน 2019 เป็นครั้งที่หกติดต่อกัน ว่าเป็นสวนสนุกที่ดีที่สุดในโลกด้วย 

ข้อมูลเพิ่มเติม : www.europapark.de

 

# สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ Previous post พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ
ทะเลสาบโมเรน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภาพวาดของแคนนาดา Next post ทะเลสาบโมเรน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภาพวาดของแคนนาดา