พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ

พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ

Spread the love

เที่ยวเมืองขนมหวาน โรงงานช็อกโกแลต ชิโรอิ โคอิบิโตะ ในประเทศญี่ปุ่น

          พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ วันนี้เราจะพาเพื่อนๆไปเยือนดินแดนปลาดิบอย่าง ประเทศญี่ปุ่น นอกจากสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม เต็มไปด้วยอารยธรรมที่เก่าแก่แล้ว อีกทั้งยังเป็นที่ตั้งของมรดกโลกหลายแห่ง ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแนวใหม่เกิดขึ้นมากมาย เหมือนกันที่เราจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักกันในวันนี้ “โรงงานช็อกโกแลต ชิโรอิ” คือ ตัวแทนของคนรักช็อกโกแลต เป็นแหล่งรวมช็อกโกแลตแบบครบวงจร ให้นักท่องเที่ยวมาสัมผัสได้ด้วยตนเอง บอกเลยว่างานนี้คนรักช็อกโกแลตต้องฟินอย่างแน่นอน

Shiroi Koibito Park - Hokkaido Guide

          Shiroikoibito park ตั้งอยู่ใน Miyanosawa ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน สามารถเดินทางได้สะดวก โรงงานแห่งนี้เป็นผู้ผลิตขนมชื่อดังในญี่ปุ่นอย่าง Shiroi Koibito ปัจจุบันได้มีการเปิดให้นักท่องเที่ยวเข้าไปเยี่ยมชมได้ มีการตกแต่งสไตล์ยุโรป ทำให้สถานนี้เหมือนเป็นโรงงานช็อกโกแลตเหมือนในภาพยนต์ชื่อดัง ภายในมีสถานที่น่ารักให้ถ่ายรูปและเช็คอินมากมาย สำหรับใครที่มาท่องเที่ยวแถวในเมือง การมาที่ Shiroikoibito park ถือเป็นจุดหมายปลายทางที่ดีทีเดียว

ชิโรอิ โคอิบิโตะพาร์ค! ปรับปรุงใหม่ล่าสุดเมื่อเดือนกรกฎาคม 2019  สถานที่ยอดฮิตของเมืองซัปโปโร ณ ฮอกไกโด | DiGJAPAN!

          ภายในโรงงานมีกิจกรรมให้นักท่องเที่ยวทำมากมาย อีกทั้งยังมีบริการถ่ายรูปอีกด้วย อย่างแรกคือ นักท่องเที่ยวสามารถรับชมการผลิตขนมของโรงงานได้แบบสดๆในมุมสูง มองลงไปจะเห็นพนักงานทำงานอย่างแข็งขัน สะอาด เป็นระบบ มั่นใจในเรื่องของคุณภาพได้เลย ถ้าใครอยากลองลงมือทำเองทางโรงงานก็เปิด Workshop ให้ต่อมาจะเป็นโซนคาเฟ่ มีขนมหลากหลายให้เลือกทาน อร่อยทุกเมนู ถัดมาจะเป็นห้องของเล่น จัดโชว์ของเล่นสุดน่ารักจากหลายสัญชาติ สามารถถ่ายภาพได้ตามใจชอบ ปิดท้ายด้วยสวนสไตล์ยุโรปบริเวณหน้าโรงงาน เป็นจุดเช็คอินที่นักท่องเที่ยวนิยมมาถ่ายภาพกันมากที่สุด ในการมาเที่ยวครั้งนี้ ต้องเสียค่าผ่านประตูคนละ 600 เยน

พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ

          การเดินทางในการมาเที่ยว โรงงานช็อกโกแลต ชิโรอิ โคอิบิโตะ สามารถโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินสาย Tozai line จากนั้นเลือกลงสถานี Miyanosawa ออกประตูที่ 5 หลังจากนั้นสามารถเดินต่อได้ใช้เวลาเพียง 7 นาที ไม่ต้องกลัวหลง เพราะระหว่างทางจะมีป้ายบอกทางตลอดระยะ ระหว่างเดินสามารถรับชมความสวยงามของเมืองไปด้วยได้

พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ

          สำหรับ โรงงานช็อกโกแลต ชิโรอิ โคอิบิโตะ เป็นอีกสถานที่เช็คอินยอดนิยมในเมือง Miyanosawa เป็นโรงงานที่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นรับชมการอบขนมแบบสดๆ สามารถลงมือทำขนมด้วยตนเองได้ ชิมขนมแสนอร่อยจากคาเฟ่สุดหรูหรา ถ่ายภาพบริเวณสวนหน้าโรงงาน ให้อารมณ์เหมือนเข้าไปอยู่ในโรงงานช็อกโกแลตของชาร์ลีในภาพยนตร์ชื่อดัง เป็นการท่องเที่ยวแบบ one day trip ที่เอาใจสายกินและคนรักช็อกโกแลต  ข้อมูลเพิ่มเติม : www.shiroikoibitopark.jp

 

 

 

# พาเที่ยว เที่ยวเมืองขนมหวาน ชิโรอิ โคอิบิโตะ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นัมฮันซันซ็อง มรดกโลกของเกาหลี Previous post นัมฮันซันซ็อง มรดกโลกของเกาหลี
สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park Next post สวนสนุกสุดอลังการ Europa Park