นอร์เวย์ - เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน

นอร์เวย์ – เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน

Spread the love

Norway เดินทางไปเบอร์เกน กันเถอะ

นอร์เวย์ – เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน  เป็นการเดินทางหนึ่งวันที่จะพาคุณเดินทางจากเมืองออสโล เมืองหลวงของนอร์เวย์ ไปยังเมืองเบอร์เกน ซึ่งเป็นสถานที่ยอดนิยมของนักท่องเที่ยวหลาย ๆ คนที่ต้องไปเยือนให้ได้

Bergen, Norway | The capital of Fjord Norway

                    การเดินทาง “Norway in a Nutshell” จะใช้เวลาประมาณ 9 -13 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับการหยุดพักในแต่ละสถานี ซึ่งจะมีจุดพักทั้งหมด 4 จุด แต่ละจุดก็มีบริการให้เราตลอดทั้งทาง

และในการเดินทางทริปนี้ เรานั่งรถไฟทั้งหมด 4 ขบวน เรือหนึ่งลำ และรถบัสหนึ่งคัน ซึ่งทั้งหมดนี้สามารถจองเป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจทัวร์ หรือคุณสามารถจองตั๋วการเดินทางทั้งหมดแยกกันก็ได้ ฟังดูอาจจะดูทำไมนั่งหลายขบวน หลายอย่างจัง แต่จะบอกว่า แต่ละครั้งที่เราเปลี่ยนสถานีหรือเปลี่ยนมาขึ้นเรือ วิวโดยรอบจะสวยงามมาก ทำให้เราลืมความเหน็ดเหนื่อยไปเลย ซึ่งวิวเหล่านี้แหละที่ถือเป็นหนึ่งในความประทับใจของใครหลาย ๆ คนนอร์เวย์ - เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน

การเดินทางข้ามประเทศนอร์เวย์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้เป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการชมทิวทัศน์ธรรมชาติอันงดงามของนอร์เวย์ในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่คุณจะผ่าน แม่น้ำ ทะเลสาบ เนินเขา ภูเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ ป่าไม้ ทุ่งนา และฟยอร์ดที่สวยงามของนอร์เวย์บางแห่ง ซึ่งต้องบอกเลยว่า มาทริปนี้ทริปเดียว ได้พบเจอทุกบรรยากาศจริง ๆ

เราขอแนะนำการเดินทางท่องเที่ยว “Norway in a Nutshell” คุณมีเวลาสั้น ๆ ในประเทศ เนื่องจากเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมมากในการชมความงามตามธรรมชาติของประเทศต่าง ๆ ในทริปวันเดียว ไปกันเถอะนอร์เวย์ - เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน

 

 

# นอร์เวย์ – เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ทะเลสาบโมเรน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภาพวาดของแคนนาดา Previous post ทะเลสาบโมเรน สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังในภาพวาดของแคนนาดา
ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega Next post ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega