ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega

ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega

Spread the love

หมู่บ้าน Brihuega ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์

ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega Hot Summer ที่เที่ยวสุดเริ่ด คงหนีไม่พ้น ทุ่งดอกไม้สีม่วงพาสเทล สุดลูกหูลูกตา อยู่บ้านเหงา ๆ แบบนี้ต่อไปมันคงไม่ดีแน่

มีสถานที่หนึ่งอยู่ที่ประเทศสเปน หมู่บ้านที่พูดถึงเป็นหมูบ้านเล็ก ๆ ที่ผู้คนน่ารักมาก เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสถานที่ที่พร้อมให้คุณถ่ายรูปได้ตลอดเวลา เตรียมกล้องดี ๆ เสื้อผ้าสวย ๆ คนรู้ใจในมุมกล้องของเราไปด้วย รับรองไม่มีผิดหวังแน่นอนจ้า

SPAIN-BRIHUEGA-LAVENDER | XinhuaThai

                  ทุ่งลาเวนเดอร์ ณ หมู่บ้าน Brihuega  อยู่ไม่ไกลจากกรุงมาดริดขับรถแค่ 1 ชม. กว่า ๆ เอง ระยะทางใกล้มาก ๆ เพราะถนนเมืองเค้าดีมากจริง ๆ และช่วงเวลา 1 ชม. ที่เดินทาง เราก็ยังจะได้พบวิวที่สวยงามตลอดทั้งทางอีกด้วย

พอได้ลงจากรถแล้วแทบไม่เชื่อสายตา อย่างแรกเลยคือเรื่องของชุดที่ใช่ เพราะแทบทุกคนแต่งชุดสีขาวมา   Theme แบบไม่ได้นัดหมายใด ๆ แต่สีขาวมาเต็มทุกคนSPAIN-BRIHUEGA-LAVENDER | XinhuaThai

ไฮไลท์ที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด สำหรับใครที่อยากได้ภาพสวย ๆ เลอค่าควรแก่การมาถ่ายรูป นั่นก็คือช่วงพระอาทิตย์ตกดิน  บอกเลยทุ่งลาเวนเดอร์กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา

มาถึงช่วงประมาณสามทุ่ม เดินชิล ล้านแอค ยันสี่ทุ่มกว่า ถ่ายรูปที่นี่ที่เดียว ลงได้ทั้งปีแน่นอน เพราะบรรยากาศแต่ละช่วง ได้ฟิลต่างกันแบบสุด ๆBrihuega and the lavender festival – Nick Hardcastle

ถ้าใครเริงร่าจนทุ่งดอกไม้จนหนำใจแล้ว เรายังสามารถไปเที่ยวเล่น และค้างคืน ใหมู่บ้าน Brihuega ได้อีกด้วย เมืองน่ารัก ยังมี ร้านอาหาร ผลิตภัณฑ์ ที่ทำจากลาเวนเดอร์ ซื้อติดไม้ติดมือ กลับไปเป็นของฝากได้อีกด้วย ถ้าใครได้มาเที่ยวสเปนในช่วงหน้าร้อน ปักหมุด จดไว้ในลิสต์ กันไว้ได้เลยนะคะ

 

 

# ตะลุยทุ่งลาเวนเดอร์ ที่ Brihuega

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

นอร์เวย์ - เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน Previous post นอร์เวย์ – เบอร์เกน ทริปง่ายๆ ใน1วัน
พาไปนมัสการภูเขาอนตาเกะและถนนอนตาเกะโคโด ที่ญี่ปุ่น Next post พาไปนมัสการภูเขาอนตาเกะและถนนอนตาเกะโคโด ที่ญี่ปุ่น