พาเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตใน อาร์เจนตินา

พาเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตใน อาร์เจนตินา

Spread the love

4 สถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมในอาร์เจนตินา

พาเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตใน อาร์เจนตินา ประเทศอาร์เจนตินาถือเป็นอีกหนึ่งประเทศที่มีความหลากหลายมาก หลากหลายวัฒนธรรม แถมยังประกอบไปด้วยทุกสิ่งทุกอย่างที่มาจากทะเลทรายอันรุนแรงจนถึงป่าชื้น อาร์เจนตินายังมีมรดกทางวัฒนธรรมศิลปะและสถาปัตยกรรมที่เต็มไปด้วยอิทธิพลมากมายจากทั่วโลกที่ทอดตัวจากกึ่งเขตร้อนไปทางเหนือสู่ภูมิภาค

 

น้ำตก Iguazú

น้ำตกอีกวาซู (Iguazu Fall) - Once in World Wide

น้ำตก Iguazú ที่ขึ้นชื่อนี้ มีที่ตั้งอยู่แถบชายแดนของอาร์เจนตินากับบราซิลโดยมีอุทยานแห่งชาติ Iguazu ด้านอาร์เจนติน่าและ Iguaçu National Park ทางฝั่งบราซิล ได้รับการคุ้มครองเป็นมรดกโลกของ UNESCO น้ำตกขนาดใหญ่เหล่านี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้นที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาใต้ ผู้เข้าชมจะได้ใกล้กับน้ำตกฟ้าร้องเหล่านี้มากขึ้นด้วยเครือข่ายทางเดินที่เข้าถึงได้ง่ายและแพลตฟอร์มการดูที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้มีทัศนียภาพที่ดีที่สุด

 

ธารน้ำแข็ง Perito Moreno

ธารน้ำแข็ง เปอริโด้ โมริโน The Perito Moreno Glacier ประเทศ Argentina -  Once in World Wide

เป็นสถานที่ ที่ถือเป็นจุดศูนย์รวม นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่มักจะมาเยี่ยมชมมรดกโลกของเมือง Patagonia ขององค์การยูเนสโก อุทยานแห่งชาติ Los Glaciares, เมืองเล็ก ๆ ของ El Calafate มีที่พักมากมายและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ สำหรับผู้เข้าชม ที่นี่มีผู้เข้าชมมากที่สุดเข้าร่วมการท่องเที่ยวเพื่อชมธารน้ำแข็งที่เป็นที่นิยมของอุทยานซึ่ง ได้แก่ Perito Moreno Glacier อันงดงามการสร้างน้ำแข็งขนาดใหญ่ 30 กิโลเมตร

 

บัวโนสไอเรส : เมือง Barrios

ตะลุยอเมริกาใต้ Episode IV : กรุงบัวโนสไอเรส “ปารีสแห่งทวีปอเมริกาใต้” -  Pantip

บัวโนสไอเรสเป็นเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจที่สุดแห่งหนึ่งของอเมริกาใต้ (ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งในอาร์เจนตินา) ส่วนใหญ่มักเป็นที่แรกที่นักท่องเที่ยวจะได้เห็นในอาร์เจนตินาก่อนที่จะเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางยอดนิยมเช่น Patagonia แต่คนฉลาดจะอยู่ที่นี่และพาไปชมพิพิธภัณฑ์ที่น่ารื่นรมย์มากมายและหอศิลป์ที่ตั้งอยู่ในอาคารยุคอาณานิคมเก่าอันงดงามที่ทอดยาวข้ามเขตเมืองหรือ “บาร์ริออส”

 

Ushuaia : จุดจบของโลก

พาเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตใน อาร์เจนตินา

สุดแดนใต้ของอาร์เจนตินา Patagonia ชื่อเสียงเรียงนามเป็นที่ประจักษ์ไปทั่วโลก ด้วยการผสมผสานอันน่าทึ่งของเทือกเขาแอนดีสไปกับที่ราบและที่ราบอันยาวเหยียด การผจญภัยส่วนใหญ่ที่นี่เริ่มต้นขึ้น อูชัวเอซึ่งเป็นเมืองที่อยู่ทางใต้สุดของโลก ก่อตั้งขึ้นในฐานะอาณานิคมอาญาในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 และตอนนี้เป็นจุดกระโดดที่เป็นที่นิยมสำหรับการเดินทางไปยังแอนตาร์กติกาหรือรอบแหลมฮอร์นเมืองนี้ Beagle Channel ล้อมรอบไปด้วยภูมิประเทศที่เป็นเอกลักษณ์ของภูเขาทะเลธารน้ำแข็งและป่าบนขอบของ อุทยานแห่งชาติ Tierra del Fuego

 

 

# พาเที่ยวที่เที่ยวยอดฮิตใน อาร์เจนตินา

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

พาเที่ยวเทศกาล Sapporo Snow Festival 2020 Previous post พาเที่ยวเทศกาล Sapporo Snow Festival 2020
Dongdamun Design Plaza ชมงานศิลปะใจกลางกรุงโซล Next post Dongdamun Design Plaza ชมงานศิลปะใจกลางกรุงโซล