3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก

3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก

Spread the love

3 เมืองสยอง อาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก ตอบคำถาม ผีมีจริง หรือไม่ ?

           3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก คำถามคาใจตั้งแต่เกิดมาจนถึงทุกวันนี้คือ ผีมีจริงหรือไม่ ? บางคนก็บอกว่าเคยเจอ บางคนพยายามยังไงก็ไม่เจอ สถานที่ต่าง ๆ ที่ร่ำลือกันว่าขึ้นชื่อ เรื่องผี นั้น มีจริง ๆ หรือเปล่า ตามมาพิสูจน์กันได้ใน 3 เมืองอาถรรพ์ ที่ผีดุที่สุด ขึ้นชื่อไปทั่วโลก ลองมาดูกันว่า แต่ละที่นั้นมีความเป็นมาที่น่าขนหัวลุกขนาดไหน !!!

 

3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก มาดูกันเลย

เชอร์โนบิล – Chernobyl – เมืองพริเพียต ประเทศยูเครน

           เมืองแห่งนี้ถือเป็นเมืองที่เกิดเหตุโศกนาฏกรรมช็อคโลกที่เรียกได้ว่า รุนแรงมากที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์โลก นั่นคือการระเบิดของ เชอร์โนบิล Chernobyl โรงงานนิวเคลียร์ขนาดใหญ่ เมื่อวันที่ 26 เมษายน 1986 หรือเมื่อ 27 ปีก่อน จัดอันดับความรุนแรงไว้ที่ระดับ 7 ซึ่งเป็นระดับสูงสุดตามมาตราระหว่างประเทศว่าด้วยเหตุการณ์ทางนิวเคลียร์ ปริมาณกัมมันตรังสีรุนแรงกว่าระเบิดปรมาณูที่ถล่มเกาะฮิโรชิม่าในสงครามโลกครั้งที่ 2 ถึง 4 เท่า และต้องใช้เวลาถึง 24,000 ปี กว่าจะสามารถกลับมาอยู่อาศัยได้อย่างปลอดภัย

 

หอคอยแห่งลอนดอน – Tower of London – ประเทศอังกฤษ

           พระราชวังหลวง และป้อมปราการ เป็นสถานที่วิวสวยงามเป็นอย่างมาซึ่งตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำเทมส์ของกรุงลอนดอนในประเทศอังกฤษ เป็นพระราชวังที่เดิมสร้างโดยพระเจ้าวิลเลียมที่ 1 แห่งอังกฤษ เมื่อปี ค.ศ. 1078 ที่นี่ขึ้นชื่อว่าเป็นสถานที่ที่ผีดุที่สุดอีกแห่งหนึ่งของโลก หอคอยแห่งลอนดอน Tower of London นี้เคยใช้เป็นป้อมที่ขังนักโทษที่มียศศักดิ์สูง และยังเป็นสถานที่สำหรับประหารชีวิต และทรมานนักโทษอีกด้วย 

3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก

 

เมืองนิวส์ออร์ลีน – New Orleans – รัฐหลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา

           นิวส์ออร์ลีน New Orleans เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญอย่างมากของสหรัฐอเมริกา เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสวยงามของในสถาปัตยกรรมฝรั่งเศสอันโดดเด่น และยังขึ้นชื่อที่สุดในอเมริกาเรื่อง ผีดุ ชาวเมืองต่างเคยได้ยินเรื่องเล่าหรือได้เห็นสิ่งประหลาดที่น่าสะพรึงกลัวในสารพัดรูปแบบทั้ง เรื่องการตายของคนจำนวนมาก หลุมศพที่มีให้เห็นกลาดเกลื่อน ผีดูดเลือด ไปจนถึงลัทธิพ่อมดหมอผีวูดู นั่นเพราะเคยมีโรคระบาดร้ายแรง อหิวา และไข้เหลืองที่คร่าชีวิตชาวเมืองไปทีละหมื่น

3 เมืองอาถรรพ์ เฮี้ยน ระดับโลก

 

 

 

 

 

 

 

 

เมืองอาถรรพ์ระดับโลก

ข้อมูล อ้างอิง travel.trueid

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

พาเช็คอิน Kanas Xinjiang China Previous post พาเช็คอิน Kanas Xinjiang China
สวนมารุยามะ สถานที่พักผ่อนท่ามกลางดอกซากุระ Next post สวนมารุยามะ สถานที่พักผ่อนท่ามกลางดอกซากุระ