เที่ยวสไตล์เด็ก Work & Travel เวลาน้อยก็เที่ยวได้

เที่ยวสไตล์เด็ก Work & Travel เวลาน้อยก็เที่ยวได้

Spread the love

เที่ยวฉบับเด็ก “Work & Travel อเมริกา เวลาน้อยแต่ก็ห้ามหยุดเที่ยว!

เที่ยวสไตล์เด็ก Work & Travel เวลาน้อยก็เที่ยวได้ ตอนนี้โครงการ Work & Travel เริ่มปิดรับสมัครคนเรียบร้อยแล้ว เป็นปีที่มีเด็กไทย Work & Travel เยอะที่สุดเลยก็ว่าได้ ซึ่งหลายคนคงกำลังเตรียมตัวไปเที่ยวกันอยู่ใช่ไหมล่ะ? นอกจากจะไปทำงานกันแล้ว การไปเที่ยวก็เป็นอีกหนึ่งเป้าหมายสำคัญของหลายคน ในวันนี้เราได้สถานที่ท่องเที่ยวสุดเด็ด ที่ไปอเมริกาก็ต้องไปเช็คอิน จะมีอะไรกันบ้างนั้น วันนี้เราจะขอรับบทเป็นไกด์พาทุกคนไปดูกันเอง!

Golden Gate Bridge has secrets; here are 10 of the best | CNN Travel

  • เทพีเสรีภาพ (Statue of Liberty) แน่นอนว่าหากให้นึกถึงแลนด์มาร์คของอเมริกาคงจะหนีไม่พ้น เทพีเสรีภาพ จะถือได้ว่าเป็นจุดเช็คอินอันดับหนึ่งในอเมริกาเลยก็ว่าได้ เทพีสารภาพ นั้นเป็นเหมือนเอกลักษณ์และมีคุณค่ากับชาวอเมริกา แสดงถึงความมีอิสสระ และเสรีภาพเผยให้เห็นถึงวิถีชีวิตและความเป็นอยู่ของชาวอเมริกา ซึ่ง เทพีเสรีภาพ นั้นถูกสร้างโดยชาวฝรั่งเศสและได้มอบเป็นของขวัญให้แก่ชาวเมริกา เพื่อเฉลิมฉลองในวันครบ 100 ปี นอกจากนี้ยังได้รับการรับรองให้เป็นมรดกโลกชิ้นสำคัญอีกด้วย
  • สะพานโกลเดนเกต (golden gate bridge) สะพานสีแดงที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเมฆหมอกมากมาย เป็นสะพานที่มีขนาดใหญ่ยาว ตั้งแต่ตอนเหนือของเมืองซานฟานซิสโกไปจนถึงรัฐแคลิฟอร์เนีย ทุกคนพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าที่นี่คือ สะพานสวรรค์ เพราะเมื่อไปอยู่บนสะพานจะเห็นหมอกรอบตัวทำให้เหมือนเราอยู่บนก้อนเมฆและกลายเป็นจุดเช็คอินสำคัญของนักท่องเที่ยวไปแล้ว ในบริเวณรอบ ๆ ยังมีอุทยานโกเดนเกตที่นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งปิกนิกในวันพักผ่อนสบาย ๆ 
  • ทามสแควร์ (time square) บอกเลยว่าถนนแห่งนี้แหละแสดงถึงความเมริกาได้อย่างดี เพราะเต็มไปด้วยศิลปะและวัฒนธรรมที่หลากหลาย สองข้างถนนเรียงรายไปด้วยร้านค้า และร้านอาหารจำนวนมาก โดยเฉพาะในตอนกลางคืนจะคึกคักเป็นพิเศษ และเทศกาลสำคัญอย่างวันปีใหม่ชาวเมริกาก็มักจะมาเคานต์ดาวน์และทำกิจกรรมกันที่นี่ ถ้าประเทศไทยมีถนนข้าวสารที่ไม่มีวันหลับใหล ประเทศอเมริกาก็มีทามสแควร์เช่นเดียวกัน

เที่ยวสไตล์เด็ก Work & Travel เวลาน้อยก็เที่ยวได้

เป็นยังไงกันบ้างกับสถานที่ที่เราพาไปดูหน้าเที่ยวกันมากเลยใช่ไหมล่ะ สำหรับใครที่มาทำงาน Work & Travel แล้วอย่าลืมหาเวลาว่างไปใช้อินตามสถานที่ต่าง ๆ ด้วยนะ บอกเลยว่าเป็นประสบการณ์ในชีวิตที่คุ้มค่าเป็นอย่างมาก ความสวยงามพวกนี้ไม่สามารถหาชมได้จากที่ไหนนอกจากประเทศอเมริกา ที่สำคัญอย่าลืมถ่ายรูปมาอวดพวกเราด้วยล่ะว่าไปเช็คอินกันตรงไหนบ้าง ขอให้ทุกคนเตรียมตัวให้พร้อม เริ่มต้นงานใหม่และเริ่มท่องเที่ยวเพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต แล้วเจอกันที่ประเทศอเมริกาในปี 2022 นี้ค่ะ

 

 

# เที่ยวสไตล์เด็ก Work & Travel เวลาน้อยก็เที่ยวได้

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

ไปเที่ยว กำแพงฮาดริอานุส กำแพงแห่งประวัติศาสตร์ @อังกฤษ Previous post ไปเที่ยว กำแพงฮาดริอานุส กำแพงแห่งประวัติศาสตร์ @อังกฤษ
พาเที่ยวเมือง Telč เมืองมรดกโลกสีพาสเทล Next post พาเที่ยวเมือง Telč เมืองมรดกโลกสีพาสเทล