พาเที่ยว อุทยานแห่งชาติ Muir Woods

พาเที่ยว อุทยานแห่งชาติ Muir Woods

Spread the love

พาเช็คอินอุทยานแห่งชาติ Muir Woods” ประเทศสหรัฐอเมริกา

          พาเที่ยว อุทยานแห่งชาติ Muir Woods วันนี้เราจะพาทุกคนเดินทางไปยังประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นประเทศที่ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวหลายคนทั่วโลก เพราะมีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและมีวิถีชีวิตที่โดดเด่น เป็นแหล่งรวมของผู้คนหลากหลายสัญชาติ ทำให้เกิดความแตกต่างและความโดดเด่นในเรื่องของศิลปะและวัฒนธรรม โดยในประเทศอเมริกานั้นมีภูมิประเทศที่หลากหลาย ทำให้เกิดสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมาย ในวันนี้เราจะพาทุกคนไปเช็คอินที่ “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” อุทยานแห่งชาติที่สำคัญตั้งอยู่ในซานฟรานซิสโก ประเทศสหรัฐอเมริกา จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น วันนี้เราจะขอรับบทเป็นไกด์พาทุกคนไปทัวร์เอง

          “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” นั้นเป็นป่าไม้เรดวู้ดที่มีความเก่าแก่ ถือเป็นอีกหนึ่งสถานที่สำคัญเพราะเป็นพื้นที่ ๆ เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งแล้วในซานฟานซิสโก ป่าแห่งนี้มีความอุดมสมบูรณ์ทางธรรมชาติ และมีความหลากหลายของพืชพรรณและสัตว์ป่า ทำให้นักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการเดินป่าหรือกิจกรรมแอดแวนเจอร์มักจะเลือก “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” เป็นจุดหมายปลายทางในการพักผ่อนในวันหยุดยาว

Muir Woods announces reopening

          “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” นั้นเป็นส่วนหนึ่งของ Golden Gate มีการสร้างทางเดินสำหรับเดินป่า เพื่อให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินป่าได้อย่างสะดวกสบาย สองข้างทางนั้นเต็มไปด้วยธรรมชาติที่ให้บรรยากาศไม่เหมือนอยู่ในตัวเมือง ช่วยสร้างความผ่อนคลาย เป็นจุดเติมพลังงานที่ดีอีกที่หนึ่ง แม้ซานฟานซิสโกจะเป็นเมืองที่กลายเป็นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวที่สำคัญของสหรัฐอเมริกา 

          กิจกรรมที่นักท่องเที่ยวนิยมมาทำก็คือ การเดินป่า ซึ่งจะมีเส้นทางให้เลือกหลากหลายแตกต่างกันไป แต่ทาง “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” ไม่อนุญาตให้ทำการตั้งแคมป์หรือปิกนิกเด็ดขาด นอกจากนี้นักท่องเที่ยวยังนิยมมาปั่นจักรยานในบริเวณนี้และอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจคือ คู่รักหลายหลายคู่มักจะมาจัดงานแต่งงานกันที่นี่ เพราะมีบรรยากาศที่งดงามและทำให้วันแต่งงานของคุณนั้นพิเศษไม่เหมือนคู่ไหน ๆ เป็นภาพที่เรามักจะเห็นกันได้บ่อย ๆ ในโลกออนไลน์

Muir Woods, famed redwood park, announces reopening date

          รับประกันความยอดนิยมของ “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” การันตีได้จากการที่มีนักท่องเที่ยวมาเยี่ยมชมมากกว่า 6,000 คนต่อวัน ซึ่งนักท่องเที่ยวจะนิยมมาเยี่ยมชนกันมากที่สุดในเดือนเมษายนถึงเดือนตุลาคม รวมถึงวันสำคัญอย่างเทศกาลวันหยุดยาวปีใหม่ หากใครมีโอกาสเดินทางมายังประเทศสหรัฐอเมริกา เมืองซานฟรานซิสโกถือเป็นอีกหนึ่งเมืองแห่งการท่องเที่ยว มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมายให้เช็คอิน 

          หากใครอยากมาท่องเที่ยวที่ “อุทยานแห่งชาติ Muir Woods” แนะนำให้จองล่วงหน้าก่อน เพราะจะทำให้การท่องเที่ยวของคุณนั้นสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ดังนั้นเก็บกระเป๋าเดินทางของคุณและออกไปท่องโลกพร้อมกับเรา เพื่อเติมสีสันให้ชีวิตของคนสนุกสนานมากยิ่งขึ้น

 

 

 

# พาเที่ยว อุทยานแห่งชาติ Muir Woods

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

พาเที่ยว Saint Isaac’s Cathedral Previous post พาเที่ยว Saint Isaac’s Cathedral
พาเที่ยว 3 สถานที่เที่ยวที่มีเทพประจำเมือง Next post พาเที่ยว 3 สถานที่เที่ยวที่มีเทพประจำเมือง